QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Chúng tôi cung cấp hệ thống dịch vụ, sản phẩm đa dạng, bắt kịp xu thế Digital Marketing, với các hình thức quảng cáo trực tuyến được chia thành các nhóm chuyên biệt: quảng cáo trên kênh tìm kiếm, quảng cáo mạng xã hội, quảng cáo hiển thị, và các hình thức khác.

TRỰC TUYẾN 24H CUNG CẤP DỊCH VỤ 

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Một trong những cách thu hút khách hàng mục tiêu cũng như mở rộng tệp khách hàng tiềm năng hiệu quả và tối ưu chi phí nhất không có gì vượt qua việc quảng cáo Google. Với độ nổi tiếng cũng như không thể thay thế của Google, công cụ này dường như đã mang đến một thị trường đầy tiềm năng cũng không kém phần cạnh tranh cho các doanh nghiệp mọi quy mô. Nhưng để giải được bài toán tối ưu chi phí cho quảng cáo Google đòi hỏi rất nhiều về kinh nghiệm cũng như sự am hiểu thị trường của một người làm tiếp thị.

Dịch vụ quảng cáo Google của Gleads sẽ giúp khách hàng tăng lượt truy cập website, thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) với mức chi phí tối ưu nhất có thể.

xem thêm

QUẢNG CÁO FACEBOOK

TẠI SAO NÊN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS ?

Có thể nói Facebook Ads là công cụ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và thương hiệu nhanh chóng. Quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu dựa trên sở thích, độ tuổi và vị trí địa lý, đảm bảo rằng quảng cáo hiển thị cho đúng đối tượng quan tâm, giúp tăng doanh số bán hàng.

 • Tăng lượt theo dõi Fanpage và lượt truy cập vào Website của doanh nghiệp.
 • Tăng doanh thu hiệu quả từ chiến dịch quảng cáo.
 • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới đến khách hàng mục tiêu.
 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu.
 • Tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.
 • Tăng khả năng kết nối và tương tác với khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp rộng rãi, nhanh chóng.
xem thêm

QUẢNG CÁO ZALO

Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Không?

 • Quảng cáo zalo Ads: zalo form, zalo shop, zalo news feed, zalo official account (OA),….dễ dàng hiệu quả tăng tương tác hiển thị tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Zalo cung cấp nhiều hình thức quảng cáo đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Quảng cáo trực tuyến 24h – Đối tác chính thức Zalo hơn 5 năm kinh nghiệm digital marketing đã và đang thực thi hơn 500 dự án thành công – cung cấp giải pháp marketing toàn diện cho doanh nghiệp SME.
xem thêm

QUẢNG CÁO TIKTOK

 • Quảng cáo TikTok hiện đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm và cho vào tầm ngắm trong chiến lược marketing online. Khi mà TikTok sở hữu một khối lượng người dùng khổng lồ tại Việt Nam và con số này vẫn không ngừng tăng trưởng.

  Mặc dù dịch vụ quảng cáo TikTok Ads còn khá mới mẻ, tuy nhiên với tiềm năng trông thấy của TikTok thì tương lai đây sẽ là một mảnh đất cực kì màu mỡ cho các doanh nghiệp khai thác.

  Nhanh chóng tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng tiềm năng, tính hiệu quả trả kém gì các nền tảng phổ biến như Facebook, Google,…

xem thêm

CHIẾN LƯỢC TỐI ƯU VẬN HÀNH CHÍNH XÁC

ĐĂNG KÝ NGAY