QUẢNG CÁO ZALO ADS

Quảng cáo zalo Ads bap gồm:Zalo form, Zalo shop, Zalo news feed, Zalo official account (OA),….dễ dàng hiệu quả tăng tương tác hiển thị tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Zalo cung cấp nhiều hình thức quảng cáo đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Quảng cáo Trực Tuyến 24h – Đối tác chính thức Zalo hơn 10 năm kinh nghiệm digital marketing đã và đang thực thi hơn 2000 dự án thành công – cung cấp giải pháp marketing toàn diện cho doanh nghiệp SME.

ĐĂNG KÝ NGAY!

CHÚNG TÔI TIÊN PHONG TRONG CHẠY THỰC CHIẾN ZALO

Chúng tôi thiết kế và hỗ trợ các gói dịch vụ dành riêng cho từng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Là 1 trong những đối tác cao cấp của Google, Facebook, Zalo, Tik Tok chi tiêu ngân sách lớn, nhân viên được đào tạo bài bản.

TRUCTUYEN24H có team chiến lược thực chiến lâu năm với Zalo ads. Bạn đưa ra mục tiêu kinh doanh, TRUCTUYEN24H sẽ dựa vào đó và lập kế hoạch thực thi sát với mục tiêu đề ra.

ĐĂNG KÝ NGAY!

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO ZALO TẠI TRỰC TUYẾN 24H

 

Quảng cáo Zalo Form

Quảng cáo form trên nền tảng Zalo là hình thức quảng cáo sử dụng form đăng ký với các thông tin chính như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại… kết hợp với nội dung quảng cáo thu hút và hình ảnh chất lượng có liên quan để tối ưu số lượng cũng như chất lượng chuyển đổi khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. 

Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ngẫu nhiên và luân phiên trên hệ thống nền tảng Zalo App (Zalo news feed và Zalo article). 

Quảng cáo Zalo Official Account

Hình thức quảng cáo Zalo Official Account là hình thức quảng cáo điều hướng sự quan tâm của người dùng với trang Zalo Official Account của doanh nghiệp. Quảng cáo này giúp tăng sự tương tác của người dùng và tăng khả năng giới thiệu trang của người dùng đến cộng đồng. 

Tương tự như quảng cáo website, quảng cáo Zalo official account cũng được phân phối và hiển thị ngẫu nhiên trên hệ thống Zalo app và Zalo network.

Quảng cáo video

Quảng cáo video là hình thức quảng cáo giúp tăng sự tương tác của người dùng tiềm năng một cách sinh động, trực quan. Vì cuốn hút hơn nên hình thức quảng cáo này cũng giúp đưa doanh nghiệp đến gần hơn với sự quan tâm và tin tưởng của người dùng, hỗ trợ và cải thiện tỷ lệ mua hàng trên Zalo.

Khi nào nên sử dụng hình thức quảng cáo video trên Zalo

Đối với quảng cáo video nói chung và quảng cáo video trên nền tảng Zalo nói riêng đều hướng nhiều đến mục tiêu tăng nhận biết thương hiệu hoặc sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp là chủ yếu. Bên cạnh đó hình thức quảng cáo video cũng hỗ trợ thu hút người dùng tiềm năng mua sản phẩm hoặc đăng ký nhận tư vấn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. 

Quảng cáo Zalo website

Hình thức quảng cáo website trên Zalo là hình thức quảng cáo thu hút người dùng nhấp vào mẫu quảng cáo đã tạo của doanh nghiệp và chuyển hướng về website. Hay nói cách khác đây là hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập về website.

Quảng cáo website trên Zalo sẽ được phân phối và hiển thị ngẫu nhiên trên Zalo App và Zalo network (ZingMP3, BaoMoi, ZingNews…) 

Quảng cáo sản phẩm

Quảng cáo sản phẩm trên Zalo là hình thức quảng cáo nhằm thu hút người dùng tiềm năng tương tác và nhấp vào trang thông tin sản phẩm của doanh nghiệp trên Zalo official account.

Tương tự như hai hình thức quảng cáo bên trên, quảng cáo sản phẩm trên Zalo sẽ được phân phối và hiển thị ngẫu nhiên trên hệ thống Zalo app và Zalo Network.

Quảng cáo bài viết trên OA (Official Account)

Quảng cáo bài viết trên OA là hình thức quảng cáo thu hút người dùng tiềm năng truy cập về bài viết của doanh nghiệp trên Zalo official account. Quảng cáo bài viết sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trên Zalo app và Zalo network. 

Khi nào nên sử dụng hình thức quảng cáo bài viết trên OA

Quảng cáo bài viết nên được sử dụng khi doanh nghiệp muốn tăng nhận biết thương hiệu, thu hút người dùng tìm hiểu về nội dung sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cũng như hỗ trợ khách hàng tiềm năng mua hàng.

TẠI SAO NÊN CHẠY QUẢNG CÁO ZALO

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG QUẢNG CÁO DIGITAL!

NÂNG CAO DOANH SỐ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP!

LIÊN HỆ  QUẢNG CÁO NGAY HÔM NAY!

  HIỆU QUẢ KHI QUẢNG CÁO ZALO

  Quảng cáo đúng người đúng thời điểm giúp thu được những kết quả hơn bạn mong đợi

  TRUCTUYEN24H ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA ZALO

  Chứng nhận chỉ dành cho công ty có đủ năng lực và chuyên môn cao như một cam kết của FACEBOOK tại thị trường VIỆT NAM và trên TOÀN CẦU.

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẶNG 05 TỪ KHÓA 

  » Đăng ký 3 tháng: GIẢM 5% tổng giá trị hợp đồng

  » Đăng ký 6 tháng: GIẢM 10% tổng giá trị hợp đồng

  » Đăng ký 12 tháng: GIẢM 15% tổng giá trị hợp đồng hoặc 02 tháng quảng cáo.

  ĐĂNG KÝ NGAY!

  VỚI ĐA DẠNG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO KHÁC NHAU

  CÁC KÊNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADS HIỆU QUẢ GIÚP TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG MỚI
  VÀ BỨT PHÁ DOANH THU ONLINE NHANH CHÓNG

  DẪN ĐẦU XU HƯỚNG QUẢNG CÁO DIGITAL!

  NÂNG CAO DOANH SỐ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP!

  LIÊN HỆ  QUẢNG CÁO NGAY HÔM NAY!