QUẢNG CÁO MẠNG HIỂN THỊ GOOGLE VỚI QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Mạng hiển thị của Google tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu hiệu quả cao, tiếp cận đúng đối lượng và lĩnh vực kinh doanh. Mạng lưới đối tác của Google rộng lớn với hơn 2 triệu trang website, ứng dụng và khả năng tiếp cận cao trên 90% số người dùng

KÝ HĐ 3 THÁNG


  • Giảm ngay 10% Tổng phí HĐ
  • Hoặc tặng 100% chi phí thiết kế web chuẩn tìm kiếm Google
  • Tặng thiết kế logo, Card vidit…

KÝ HĐ 6 THÁNG


  • Giảm ngay 20% Tổng phí HĐ
  • Hoặc tặng 100% chi phí thiết kế web chuẩn tìm kiếm Google
  • Tặng thiết kế logo, Card vidit…

KÝ HĐ 12 THÁNG


  • Giảm ngay 30% Tổng phí HĐ
  • Hoặc tặng 100% chi phí thiết kế web chuẩn tìm kiếm Google
  • Tặng thiết kế logo, Card vidit…

BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY!

GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

Google Display Network (GDN) là gì

Mạng hiển thị của Google có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang duyệt các trang web ưa thích, cho bạn bè xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 

Mạng hiển thị của Google tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới, trên hàng triệu trang web, trang tin tức, blog và các trang web của Google như Gmail và YouTube.

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE MẠNG HIỂN THỊ

Kết nối với khách hàng trên các trang web và ứng dụng yêu thích của họ

Quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

Quảng cáo mạng hiển thị giúp tiếp cận trọn vẹn và tăng cường nhận thức về sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí khách hàng qua hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh doanh nghiệp. Từ đó giúp bạn xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

xem thêm

Có thêm khách hàng tiềm năng

Việc khách hàng liên tục nhìn thấy một mẫu quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn ở khắp mọi nơi giúp gây dựng niềm tin và tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.

xem thêm

Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Quảng cáo GDN giúp tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu dưa theo các yếu tố như ngữ cảnh (từ khóa), theo sở thích, theo địa lý, theo vị trí đặt banner, theo chủ đề hoặc nhân khẩu học.

xem thêm

Tăng doanh thu bán hàng

GND sẽ hiển thị lại với khách hàng tại mọi website thuộc mạng nội dung của Google. Nhờ đó mà Google Display Network thu hút khách hàng tiềm năng cao hơn cách hiển thị quảng cáo thông thường.

xem thêm

CHIẾN LƯỢC TỐI ƯU VẬN HÀNH CHÍNH XÁC

ĐĂNG KÝ NGAY